Chi tiết khuyến mại

Bánh ngọt Givral - thương hiệu 60 năm lịch sử

Từ 18/05/2018 đến 13/11/2018

Đã hết hạn

10%

Givral Bakery

5 Thái Thịnh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điểm nổi bật

Du nhập vào Việt Nam từ hàng trăm năm trước, bánh ngọt Âu đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa, thói quen ẩm thực của người Việt. Givral là thương hiệu bánh danh tiếng có bề dày lịch sử hơn 60 năm tại Sài Gòn. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral mang nét tao nhã, tinh tế của văn hóa ẩm thực Pháp và làm đắm say biết bao thế hệ người mê bánh. Bánh Givral là dòng bánh tươi, hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe, có mức giá phải chăng, được sản xuất qua dây chuyền hiện đại từ bàn tay của những nghệ nhân làm bánh lâu năm. Với lịch sử nhiều năm sản xuất bánh ngọt, Givral phục vụ hầu hết các dòng bánh Âu hiện có trên thị trường, từ bánh mỳ, bánh quy đến bánh kem,… Hệ thống hơn 30 cửa hàng tại TP. HCM và Hà Nội sẽ giúp bạn thưởng thức bánh Givral dễ dàng hơn bao giờ hết. Một ổ bánh mỳ Givral sẽ khiến vị giác trở của bạn về những gì nguyên sơ, thô mộc nhất, bởi màu vàng nâu hấp dẫn của vỏ bánh và mùi thơm đặc trưng của bột mỳ ủ đủ độ. Còn với bánh cookies Givral, bạn hãy bắt đầu với loại vani cơ bản, để cảm nhận vị béo thơm dịu dàng của loại bơ hảo hạng chỉ có ở Givral. Bằng tất cả sự chăm chút, khéo léo và cẩn trọng, các nghệ nhân làm bánh của Givral đã biến mỗi chiếc bánh sinh nhật, bánh cưới trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Những tác phẩm ấy, là cách để Givral giúp bạn gửi trao những thông điệp ý nghĩa, nhân văn. Bánh Trung thu Givral cũng được nhiều người ưa chuộng khi mùa Trung thu đến bởi được sản xuất theo phương pháp cổ truyền với sự đa dạng lựa chọn, từ các loại nhân truyền thống như thập cẩm, gà quay, khoai môn, hạt sen, đến hiện đại như tiramisu, trà xanh,… Tới Givral để thưởng thức những chiếc bánh ngọt thật ngon thôi nào. Và bạn đừng quên đăng ký nhận ưu đãi từ Clingme để được hoàn tiền cho hóa đơn thanh toán tại đây nhé!