Chi tiết địa điểm

Thảo Trà - Đặng Văn Ngữ

109 D8 Đặng Văn Ngữ, Quận Đống Đa, Hà Nội

4.75
4

Sản phẩm, dịch vụ

Trà, cafe, kem, nước ép, sinh tố,...

Điểm nổi bật

Quán có không gian sạch sẽ, lịch sự. Điểm nhấn của quán là những bộ bàn bệt và ngồi theo phong trà Đạo. Menu có sự đan xen giữa các loại trà và sinh tố. Tiện ích: có máy lạnh, có hỗ trợ hội thảo, có nhạc sống, có wifi, có chỗ vui chơi cho trẻ em, có chỗ để xe máy miễn phí, có chỗ để xe ô tô.

 • Phương Đằng
  Phương Đằng bình luận 4
  31/12/2014

  Mình rất thích không khí của các quán trà như thế này, yên tĩnh và ấm cúng, rất hợp để ngồi làm việc khoảng 3-4 tiếng liên tục. Chỉ cần gọi 1 ấm trà là mình có thể ngồi suốt thời gian ấy tập trung làm việc. Nhân viên quán phục vụ rất nhiệt tình. Mình rất thích trà hoa cúc ở quán, thơm và bên trong ấm trà có cả hoa cúc ướp khô thơm vô cùng

 • Phuong Chim
  Phuong Chim bình luận 5
  20/10/2014

  Quán ngồi bệt khá thoải mái, đồ uống ok (dù sao m vẫn thích trà mạn hơn các loại trà biến tấu ngòn ngọt này ^^). Nhân viên nhiệt tình

  • Dong Can
   Dong Can trả lời
   21/10/2014

   Giá cả quán này thế nào bạn? Mình cũng thích trà mạn nhưng thỉnh thoảng cũng muốn đổi gió

  • Phuong Chim
   Phuong Chim trả lời
   29/10/2014

   Giá từ 20-50 thì phải bạn ạ :)

 • Trọng Hưng
  Trọng Hưng bình luận 5
  25/05/2014

  Mình thích đến quán vì có mấy em nhân viên rất xinh, rất có cảm tình với em đó, lúc nào đến cũng được em đó mời trà. Trà ngon nữa.

 • Đào Trúc Oanh
  Đào Trúc Oanh bình luận 5
  26/03/2014

  Mình không phải là người am hiểu về trà nhưng mình thực sự thích chỗ này. Lần đầu tiên mình đến quán này là do một người bạn mời. Hôm đấy quán khai trương và bạn mình có mấy thẻ đồ uống miễn phí. Không khí trong quán thật sự ấm cúng và yên tĩnh với nhạc Trịnh bật nhỏ. Đồ uống thì thật tuyệt vời hôm đó mình có thử 2 món, một là trà La Hán và 2 là Trà sữa thảo mộc và rất thích món trà sữa thảo mộc. Nó có một cái gì đó rất đặc biệt. Ngay cả cách uống trà và pha trà cũng theo phong cách cổ. Nhân viên phục vụ ở đó thì khỏi chê, rất lịch sự và vui vẻ. Hôm đó bọn mình dùng thẻ đổ uống miễn phí nhưng họ không hề có vẻ khó chịu mặc dù quán đông khách và mấy người bạn mình khá là quậy. Mình nghĩ đây là địa điểm thú vị cho nhưng cuộc gặp gỡ nhỏ 4-5 người, ngồi trầm ngâm, nói chuyện khẽ, nghe nhạc và thưởng trà.

Các địa điểm tương tự