Độc giả VnExpress trải nghiệm ứng dụng Clingme

1234
Từ ngày 25/9/2017 đến ngày 31/11/2017, bạn đọc của VnExpress sẽ được hoàn tiền đến 25% khi sử dụng ứng dụng Clingme để ăn uống, mua sắm, làm đẹp, xem phim giải trí tại 100 ưu đãi độc quyền dành riêng cho đọc giả VnExpress và hơn 2000 ưu đãi khác trải khắp khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Một số các đia điểm như:
  • Ẩm thực: Bonjour Resto; Cơm Quê Mười Khó; Ba Gác; Bún đậu A Chảnh;....
  • Cafe và tiệm bánh: The Coffee House; Highland; Toco Toco;
  • Spa và làm đẹp: Doctor Spa bác sĩ Kiệm, House Spa,...
  • Chăm sóc tóc và móng: Zio Hair Salon,...
Để nhận hoàn tiền, bạn đọc chỉ thực hiện vài thao tác sau:
  1. Tải ứng dụng Clingme tại App Store hoặc CHPlay
  2. Nhập mã ưu đãi “vne….”. dành riêng cho độc giả VnExpress. Mã ưu đãi có định dạng ba chữ đầu là “vne" và một dãy số gồm 4 số sẽ do VnExpress gửi đến email đăng ký tài khoản trên VnExpress.
  3. Tìm và “Đánh dấu” ưu đãi
  4. Bạn đến địa điểm mình vừa đánh dấu để thưởng thức món ngon mình đã chọn
  5. Trên ứng dụng Clingme, bạn vào mục “Tài khoản”, chọn “Các ưu đãi đã đánh dấu”, Chọn ưu đãi bạn có hoá đơn và chọn “Chụp hoá đơn”. Hoàn tất chụp hoá đơn và gửi về Clingme, bạn sẽ nhận được hoàn tiền trong vòng 24h.
Hoặc xem clip hướng dẫn
Đôi nét về VnExpress

VnExpress là một trang báo điện tử tại Việt Nam (https://vnexpress.net) với 46 triệu người đọc thường xuyên, tạo ra 15,8 tỷ lượt truy cập trong năm 2016 (theo Google Analytics).

Tham khảo thêm thông tin chương trình tại:
https://my.vnexpress.net/qua-tang/giai-tri-su-kien/clingme-hoan-tien-den-25-cho-doc-gia-cua-vnexpress-khi-mua-sam-1032355220.html