Ngân hàng Maritimebank và Clingme hợp tác mang đến dịch vụ mua sắm hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam

1234

Ngày 22/6/2017, Clingme và Maritime Bank ký kết hợp tác chiến lược trong việc hỗ trợ thanh toán và liên kết ưu đãi qua ứng dụng Clingme. Sự hợp tác này không chỉ thuận lợi cho việc thanh toán thông minh với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ mua sắm hoàn tiền lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Khi sử dụng Clingme, Khách hàng, nhân viên của ngân hàng Maritime Bank sẽ được mua sắm, ăn uống, sử dụng dịch vụ tại 3.000 cửa hàng với mức giá vô cùng ưu đãi hoàn tiền lên đến 40%.

Thêm nữa sau lần hợp tác này, khách hàng sẽ nhận được tiền ngay lập tức và không mất phí khi rút tiền từ tài khoản Cashout của Clingme (tài khoản tích luỹ tiền được hoàn lại sau các giao dịch) về tài khoản Maritime Bank mà không phải từ 3-5 ngày như trước đây.

Để trải nghiệm các tiện ích này, Khách hàng có tài khoản Maritime Bank có thể thực hiện các bước sau:

[1] Kết nối thẻ Martime Bank với ứng dụng Clingme
  • Vào mục “Tài khoản" trên ứng dung
  • Chọn “Phương thức thanh toán"
  • Chọn “Thêm tài khoản"
  • Chọn ngân hàng Maritime Bank
[2] Rút tiền về tài khoản Maritime Bank
  • Vào mục “Tài khoản" trên ứng dung
  • Chọn “Tài khoản CashOut"
  • Chọn rút về tài khoản ngân hàng Maritime Bank
Đôi nét về Maritime Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam Maritime Bank là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Ngân hàng có giá trị tổng tài sản 104.311 tỷ đồng, mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM trên toàn quốc. Hiện tại, MaritimeBank vẫn đang tiếp tục phát triển không ngừng và luôn hướng đến những lợi ích để chăm sóc tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tham khảo thêm thông tin chương trình tại:
https://www.msb.com.vn/tin-tuc/3952/Maritime-Bank-hop-tac-voi-Gigatum-mang-den--dich-vu-hoan-tien-tu-dong-dau-tien-tai-Viet-Nam