Clingme Happy Sharing

Hãy mời bạn bè cùng sử dụng Clingme bằng việc chia sẻ mã quà tặng của riêng bạn. Mỗi người bạn giới thiệu sử dụng Clingme, bạn sẽ được tặng 30,000 vnd trong tài khoản Clingme credit. Người bạn giới thiệu cũng nhận được 30,000 vnd.

Chia sẻ niềm vui, nhân đôi lợi ích.

Clingme là một ứng dụng trên điện thoại thông minh giúp bạn tìm nhanh các địa điểm thú vị xung quanh, với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Ngoài ra khi mua sắm với Clingme, bạn còn có cơ hội nhận quà tặng là tiền mặt thông qua tính năng “Cashback” độc đáo và duy nhất tại Việt Nam.

        

FAQ:

1. Làm thế nào để tham gia?

Khi sử dụng Clingme, bạn sẽ có một mã quà tặng riêng. Bạn hãy chia sẻ và mời bạn bè sử dụng Clingme bằng mã quà tặng này. Mã có thể được chia sẻ không hạn chế qua mạng xã hội (facebook, G+, Instagram, forum …), SMS, email...

Với mỗi người cài đặt Clingme bằng mã của bạn, bạn có 30,000 VNĐ vào tài khoản Credit. Đặc biệt bạn của bạn cũng sẽ có 30,000 VNĐ khi sử dụng mã này.

2. Số tiền nhận được từ "Clingme Happy Sharing" được dùng để làm gì?

Số tiền này sẽ được rút ra bằng tiền mặt tương đương với số tiền bạn nhận được khi sử dụng khuyến mại độc quyền trên Clingme

Chỉ có 2 ràng buộc:

3. Làm thế nào để rút tiền ra khỏi Clingme?

Như câu số 2 đã đề cập, bạn sẽ được rút tiền mặt ra khỏi Clingme khi mua sắm bằng các khuyến mại độc quyền trên Clingme. Hãy xem video hướng dẫn chi tiết tại đây.

4. Tài khoản Cashout là gì?

Tài khoản Cashout là tài khoản ghi nhận số tiền bạn nhận được khi sử dụng các chương trình Cashback độc quyền trên Clingme.

Để tăng số dư tài khoản Cashout, bạn hãy tham khảo video:

5. Nếu có nhiều người cùng nhập mã quà tặng của tôi thì sao?

Chương trình "Clingme Happy Sharing" không giới hạn số người sử dụng mã vì vậy bạn có thể mời hàng trăm bạn bè sử dụng mã và tích Credit với Clingme. Với 10 người bạn, bạn có thể nhận 300,000 vnd; với 100 người bạn, bạn có thể nhận 3,000,000 vnd.

6. Số tiền tích luỹ trên Clingme có thời hạn sử dụng không?

Số tiền bạn tích luỹ trên Clingme không giới hạn thời gian sử dụng. Bạn có thể tích luỹ tại thời điểm này và tìm kiếm chương trình khuyến mại độc quyền phù hợp trên Clingme để sử dụng và nhận ưu đãi.

7. Làm thế nào để kiểm tra Clingme Credit của tôi?

Bạn có thể kiểm tra Clingme Credit trong mục "Tài khoản Cashout" ở trang "Xem thêm". Clingme Credit được đại diện bởi hình kim cương.

8. Clingme Credit dùng để làm gì?

Clingme credit ghi nhận những đóng góp của bạn cho cộng đồng thông qua các tương tác hàng ngày của bạn trên hệ thống.

Trong những thời điểm nhất định, bạn có thể quy đổi Clingme credit sang tài khoản Cashout và nhận tiền mặt Clingme, hoặc nhận các phần quà bất ngờ từ Clingme.

Ví dụ: trong tài khoản Cashout bạn có 1 triệu đồng, và bạn có 3 triệu trong Clingme credit. Vậy bạn có thể nhận tối đa: 1 triệu từ tài khoản cashout + 1 triệu từ tài khoản credit qui đổi. 2 triệu Clingme credit của bạn sẽ được quy đổi trong lần cashout tiếp theo.

Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp thẻ điện thoại, hay nhận tiền mặt tại văn phòng của Clingme.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chính sách Credit tại đây.